Giới thiệu

 

Tiền thân của PHÙ SA Genomics xuất phát từ PHÙ SA Biochem. Trải qua hơn 14 năm hình thành với tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo chuyên môn, sáng tạo, cùng với kinh nghiệm được tích lũy, PHÙ SA hân hạnh là đối tác tin cậy của hơn 300 cơ quan/đơn vị, khách hàng trải dài khắp cả nước.

PHÙ SA là đơn vị hoạt động ở ba lĩnh vực chính bao gồm: Hóa Học, Sinh Học và Tự động hóa để phục vụ cho các nghiên cứu về sinh học phân tử. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu về cung cấp nền tảng công nghệ và sản phẩm dùng để tổng hợp oligonucleotide (primer) tại Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm, dịch vụ và thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực Sinh học phân tử do chúng tôi cung cấp đã và đang được giới chuyên môn tin dùng, dần thay cho các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Công ty Cổ phần Phù Sa

Với mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của Công ty, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và khách hàng trong giai đoạn phát triển mới. Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Phù Sa Genomics (PHUSA Genomics). Chúng tôi có:

Sản xuất và phân phối độc quyền các loại Oligo/Primers
Hóa chất sinh học
Dịch vụ Giải trình tự
Dịch vụ Tổng hợp Gene
Thiết bị phòng thí nghiệm
Kit chẩn đoán
Dịch vụ Genomics khác

Với định hướng đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng đến chất lượng, từng bước cải thiện chúng tôi sẽ mang đến Quý khách hàng, Quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng và chuyển phát nhanh chóng tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Sinh – Hóa.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đối tác cho thương hiệu PHUSA Genomics.

« Trở về
Giỏ hàng của bạn