THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÀ CUNG CẤP

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÀ CUNG CẤP

Trước tiên, PHUSA Biochem xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

PHUSA Biochem là đơn vị hoạt động ở ba lĩnh vực chính gồm: Hóa Học, Sinh Học và Tự động hóa, phục vụ cho các nghiên cứu về sinh học phân tử.

Với xu hướng thị trường phát triển không ngừng, PHUSA Biochem xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thành lập Công ty Cổ Phần Phù Sa Genomics tại Cần Thơ - Việt Nam. Vì mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đẩy mạnh mở rộng thị trường và hợp tác kinh doanh với thương hiệu mới mang tên PHUSA Genomics. Bắt đầu từ ngày 01/10/2022, Công ty Cổ Phần PHUSA Genomics sẽ chính thức trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm Oligo, Bio, dịch vụ Giải trình tự, Tổng hợp gene, các dịch vụ Genomics thay thế cho PHUSA Biochem.

Để biết thêm nhiều thông tin, quý khách hàng vui lòng truy cập vào đường link https://phusagenomics.com/.

Ngoài ra, với định hướng đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng đến chất lượng, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác chính sách sản phẩm và giá cả được áp dụng ngay trên hệ thống website đặt hàng của PHUSA Genomics.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đối tác cho thương hiệu PHUSA Genomics.

Chân thành cảm ơn!

« Trở về
Giỏ hàng của bạn